Đóng

Tin hoạt động

Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc và Quỹ thiện nguyện Tâm Ngọc chung tay xây cầu Nam - Trung - Bắc

01/07/2016 08:00

Thấu hiểu được những khó khăn của người dân ấp 9A, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Quỹ thiện nguyện Tâm Ngọc đã cùng với các thiện nguyện viên đến từ khắp ba miền của đất nước quyên góp tiền xây dựng cho người dân nơi đây cây cầu với tên gọi Nam-Trung-Bắc.

Ngày 23.6 vừa qua, Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc đại diện cho Quỹ thiện nguyện Tâm Ngọc đã tham gia Lễ động thổ cầu Nam-Trung-Bắc, chị đã góp số tiền 15 triêu đồng ủng hộ xây cầu đi qua ấp 9A, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Cầu Nam-Trung-Bắc còn nhận được sự đóng góp của 7 hội thiện nguyện đến từ ba miền của đất nước với tổng số tiền quyên góp được là 145 triệu đồng.

                                            Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc

                          Cây cầu của ấp 9A, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bị xuống cấp. 

Khi được hỏi về hoạt động ủng hộ tiền xây cầu Nam-Trung-Bắc Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc chia sẻ: “Theo tôi thiện nguyện là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nó không là của riêng một ai mà là của cả cộng đồng. Nam-Trung-Bắc là sự kết nối của tình nhân ái từ khắp ba miền và tôi cũng mong muốn mình sẽ là một phần nào đó trong trái tim thiện nguyện Nam-Trung-Bắc. Tôi quan niệm từ thiện là phải trên tinh thần tương thân tương ái, tôi cũng mong rằng khi cầu Nam-Trung-Bắc được hoàn thành thì giao thông của người dân 9A, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậyđược thuận tiện hơn, từ đó thì cuộc sống cũng đỡ vất vả và không phải lo lắng khi đi qua cầu mỗi khi mưa to, gió lớn”.

Dù còn trẻ và cũng đã khá thành công trong sự nghiệp nhưng vùng đất Tây Ninh nơi nữ doanh nhân sinh ra và lớn đã cho chị hiểu, cảm thông sâu sắc những vất vả của người dân quê và chị cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

        Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc phát biểu tại Lễ động thổ.

Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc trao tiền ủng hộ xây cầu cho ông Nguyễn Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Quỹ thiện nguyện Tâm Ngọc do Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc làm chủ nhiệm đã có nhiều hoạt động giúp đỡ cho công tác an sinh xã hội ở vùng nông thôn nghèo như: Hoạt động trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, đứng ra quyên góp ủng hộ tiền xây nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phát quà cho người nghèo.

“Cầu Nam-Trung-Bắc không chỉ là một công trình giao thông đơn thuần mà nó còn thể hiện sự hợp nhất của ba miền hướng về một mối, hướng tới những vùng quê nghèo của đất nước, và qua đây thì tôi cũng mong rằng thiện nguyện Nam-Trung-Bắc sẽ có thêm nhiều hoạt dộng ý nghĩa hơn nữa”. Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc vui vẻ chia sẻ thêm.

Các thiện nguyện viên tiến hành nghi thức động thổ cầu Nam-Trung-Bắc.

Nghi thức Lễ khởi công cầu Nam-Trung-Bắc.

Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Phương Ngọc tại Lễ động thổ.

(Theo saodoanhnhan.com)

Hệ thống phân phối

Thông tin

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương mại – Dịch Vụ Trí Long được thành lập với mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY NHẤT của tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống CCTV.

 1C-3C Cư Xá Phú Thọ Hòa, Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

 0932 162 246 / 0901 813 289 - Hỗ trợ khách hàng / Nhân viên kih doanh    MST: 0311585873 do Sở Kế Hoặch Và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29 tháng 02 năm 2012 - Chủ sở hữu website: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÍ LONG

©2015 Trilong.com.vn, All rights reserved.